Tổng quan về Red Dead Redemption

Red Dead Redemption là một trò chơi điện tử hành động được phát triển cho PlayStation 3 và Xbox bởi RockStar San Diego nổi tiếng. Phiên bản cuối cùng của trò chơi dự kiến ​​phát hành vào giữa năm 2010. Và không thể không kể đến việc các fan háo hức đếm ngược từng giây từng phút.

Trò chơi được thực hiện trên cùng một dòng với loạt GTA; tuy nhiên Red Dead Redemption cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn cho người chơi để trải nghiệm với môi trường trò chơi. Red Dead Redemption giúp người chơi có thể xác định cách anh ta muốn chơi bằng cách đưa ra hàng tá khả năng. Ý thức về đạo đức hiện diện trong trò chơi, cung cấp một liên lạc phi thường cho trò chơi. Nó lấy bối cảnh xung quanh những ngày cuối cùng của miền tây Hoa Kỳ hoang dã.

Red Dead Redemption sẽ có sẵn trực tuyến trên Amazon, nơi đã mở đặt trước với mong đợi sự vội vã và ám ảnh thông thường dành cho nó.

Trò chơi chơi là khá đáng chú ý. Bạn có thể tìm thấy ở đâu đó gần 40 loài động vật đang chờ được săn bắt trên các bước của người tham gia. Các địa điểm và điểm nhấn khác nhau đã tạo cho nó một sự hấp dẫn khá thực tế đối với nó. Một điều thú vị nữa là các loại súng mà người chơi đã có thể tiếp cận.

Đấu trường thực sự lớn, trải dài ba khu vực đặc biệt và các trạm kiểm soát có nhiều loại cư dân khác nhau. Red Dead Redemption bao gồm nhiều màn chơi súng và chiến đấu với góc nhìn người thứ ba từ người chơi. Trò chơi này thậm chí còn có tùy chọn chơi trực tuyến trong đó tối đa 16 người có thể chiến đấu với nhau trong một phiên duy nhất của trò chơi.

Sản phẩm tương thích với Xbox và PlayStation. Nó có thể được chơi trên PC cũng như phiên bản PC sẽ sớm ra mắt, mặc dù nó chưa được nhà phát triển xác nhận. Red Dead Redemption sẽ được bán bên ngoài Hoa Kỳ như một sản phẩm phiên bản giới hạn và đã có kế hoạch ra mắt nó ở Úc cũng như Anh.

Red Dead Redemption – Game Xbox 360 Thế giới mở hay nhất?

Mặc dù tôi không thể nhớ bất kỳ trò chơi điện tử Wild West nào khác, tôi phải nói rằng Red Dead Redemption phải ngồi ở đầu đống. Hộp cát thế giới mở Wild West này được sản xuất bởi những thiên tài sáng tạo đằng sau nhượng quyền Grand Theft Auto và về nhiều mặt, Red Dead Redemption là Grand Theft Auto trên ngựa. Sau khi chơi trò chơi lặp đi lặp lại, mặc dù bạn sớm nhận thấy rằng nó còn nhiều hơn thế nữa.

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy rằng đồ họa tuyệt vời và cách chơi trò chơi rất dễ tiếp thu, điều này khiến việc đặt bộ điều khiển của bạn xuống thậm chí còn khó khăn hơn ngay cả khi nó có nghĩa là bị suy dinh dưỡng. Tôi thường thấy thời gian hàng giờ trôi qua nhanh chóng mà không hề nhận ra. Cưỡi ngựa rất thú vị trong trò chơi này, tôi thậm chí có thể tiếp nhận nó trong thế giới thực … OK có thể không.

Red Dead Redemption bắt đầu với nhân vật chính và “anh hùng” John đang cố gắng đưa một thành viên băng đảng ra trước công lý, tuy nhiên sau một đoạn phim ngắn, anh hùng John của chúng ta đã bị bắn và bỏ mặc cho chết. Đó là lúc chúng ta có thể bắt đầu khám phá thế giới mở rộng lớn.

Quy mô của Red Dead Redemption lớn hơn bất cứ thứ gì tôi từng chứng kiến ​​trong bất kỳ trò chơi điện tử nào. Thậm chí lớn hơn cả khung cảnh là tính cách các nhân vật và tôi thường thấy mình bật cười trước những câu thoại dí dỏm nhanh chóng được đưa ra trong suốt trò chơi.

Được tạo ra bởi cùng một studio tạo ra các trò chơi GTA cuối cùng có nghĩa là cả hai trò chơi sẽ đối đầu và thường được so sánh với nhau. Theo ý kiến ​​của tôi, không có sự so sánh nào vì nhượng quyền thương mại GTA là một sinh vật yếu ớt và mỏng manh so với con quái vật căng phồng steroid bị ràng buộc cơ bắp là Red Dead Redemption.

Các trò chơi phụ được cung cấp trong trò chơi này có thể được bán dưới dạng một thực thể riêng biệt và người chơi poker sẽ rất vui vì một trong những trò chơi phụ là thực sự chơi poker, bạn không nghĩ tôi sẽ nói bạn đã ném phi tiêu. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ phụ khác đòi hỏi bạn phải hành động nhanh nhất có thể, nếu không làm như vậy thường sẽ dẫn đến cái chết của một người vô tội.

Như bạn có thể nói bây giờ tôi cực kỳ yêu thích Red Dead Redemption, tuy nhiên tôi có một phàn nàn với trò chơi là nó hơi dễ, không quá nhiều nhưng tôi thấy nó không khó như những người khác mà tôi đã chơi trước đây .

Red Dead Redemption là một trò chơi điện tử xuất sắc sẽ vượt quá sự mong đợi của bạn. Mọi thứ trên trò chơi này đều khá hoàn hảo và vì lý do đó, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này giành chiến thắng trong trò chơi của năm 2010.

Biết các tính năng khác nhau của đổi thưởng cho PS3 trước khi bạn mua Red Dead Redemption

Những game thủ tận tâm ‘từ khắp nơi trên thế giới không thể chờ đợi để đặt tay vào trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba được mong muốn nhất ở thời điểm hiện tại. Nhiều người chỉ muốn mua Red Dead Redemption ngay cả khi không biết các tính năng của trò chơi.

Red Dead Redemption cho PS3 là một sử thi phương Tây, lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20 trong khi các vùng đất hỗn loạn và vô luật pháp bắt đầu đầu hàng trước sự tiếp cận ngày càng tăng của chính phủ và sự mở rộng của Kỷ nguyên Công nghiệp. Trong trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những vụ cướp tàu kịch tính, đấu súng khắc nghiệt, săn tiền thưởng và đấu tay đôi trong một thời kỳ thay đổi dữ dội.

Bạn sẽ tìm ra một khu vực không bị hạn chế đối mặt với các yếu tố của thiên nhiên. Bạn sẽ theo dõi hơn 40 loài thú hoang dã. Bạn sẽ cưỡi ngựa và tham gia vào nhiều trò chơi tí hon chủ đề cao bồi như cuộc đấu trí, săn tiền thưởng, cá cược, chăn gia súc và phi lê 5 ngón. Một bộ sưu tập các loại súng cụ thể cũng có sẵn trong trò chơi này.

Trước khi mua Red Dead Redemption, bạn phải biết rằng trò chơi này đảm bảo các tính năng chính sáng tạo. Những tính năng chính sau đây.

Đây là một trò chơi thế giới mở mở rộng được đặt trong những năm cuối cùng của Miền Tây hoang dã Hoa Kỳ. Khu vui chơi quan trọng tạo thành 3 khu vực mang phong cách riêng bao gồm các thành phố và tiền đồn chứa đầy các nhân vật có ngoại hình, điểm nhấn không đáng tin cậy và hơn thế nữa.

Hệ thống đạo đức. Hệ thống đạo đức của trò chơi này được xác định bởi danh tiếng và danh dự được phát triển bởi các hành động của người chơi trong suốt trò chơi. Bạn cũng có thể giao tiếp với các nhân vật không phải người chơi riêng biệt.

Một tính năng chính khác của Red Dead Redemption cho PS3 là các trò chơi nhỏ theo chủ đề cao bồi đếm trận đấu, săn tiền thưởng, đánh bạc, chăn gia súc và phi lê 5 ngón. Ngoài ra, nhiều loại vũ khí cụ thể khác nhau bao gồm một khẩu súng lục ổ quay trâu bò, một khẩu súng lục mouser, một khẩu súng ngắn đã cưa, một khẩu súng trường lặp, một con dao ném, lasso và nhiều thứ khác có sẵn trong trò chơi này.

Tính năng chính cuối cùng là cơ chế nhắm mục tiêu Dead Eye. Tính năng này cho phép người tham gia làm chậm thời gian để có được độ chính xác của cảnh quay. Ngựa có sẵn để bạn cưỡi, và chỉ hơn bốn mươi loại sinh vật có thể săn hoặc bị săn đuổi.

Red Dead Redemption PS3 có thể được tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng trò chơi điện tử nào trên khắp thế giới, đặc biệt là các cửa hàng trên Internet. Bạn có thể tận hưởng niềm vui khi chơi trò chơi này theo những cách thuận tiện và dễ quản lý. Tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình trò chơi này trên PS3 của bạn bao gồm các mã mà nó yêu cầu. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi.

Đây là một trò chơi sáng tạo được chuyển thể từ sử thi phương Tây. Đây là một trong những trò chơi hay nhất trên thế giới hiện nay vì nó cung cấp những nhiệm vụ thú vị và đầy thử thách để hoàn thành. Nó là đơn giản và thuận tiện để sử dụng. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội của bạn để chơi Red Dead Redemption PS3 hoặc đơn giản là mua Red Dead Redemption tại cửa hàng trò chơi yêu thích của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *