Massage thể thao

Mát-xa thể thao giúp thư giãn, tiếp thêm sinh lực và tăng cường sức mạnh

Các bài massage thể thao hay còn gọi là matxa thể thao là điều bắt buộc đối với mỗi vận động viên.

Không quốc gia nào có kinh nghiệm  xoa bóp cho các vận động viên nhiều hơn người Thái. Muay Thái, hay quyền anh Thái, đã phát triển qua nhiều thế kỷ ở Thái Lan. Với sự phát triển của thể dục thể thao,  massage Thái phát triển đặc biệt cho các vận động viên, các vận động viên massage  . Nói cách khác, massage Thái là cơ sở của massage thể thao.

Các vận động viên phải chịu nhiều loại căng thẳng trên cơ thể của họ. Mỗi vận động viên nên tập thể dục và / hoặc mát-xa.

Mát xa Thái truyền thống là mát-xa thể thao

Các  massage Thái  không chỉ có nguồn gốc của nó trong Ayurveda, nó cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi massage được sử dụng bởi võ sĩ Thái . Võ sĩ Thái Lan là đối tượng chịu tải trọng đặc biệt nặng và do đó cũng có thể được xoa bóp thường xuyên. Cho dù để phòng ngừa, chuẩn bị cho các cuộc thi đấu và, hoặc điều trị sau khi thi đấu  , massage Thái rất thích hợp cho việc này. 

J eder vận động viên được mát-xa với chúng tôi riêng lẻ và theo yêu cầu của anh ấy, để đạt được hiệu quả tối ưu.

Các bài massage thể thao đi sâu vào các cơ

Mát-xa thể thao của chúng tôi tác động vào các cơ sâu và do đó, các gân. Sự  hòa hợp  và do đó sự hợp tác của các cơ và gân nhờ đó được thiết lập và củng cố. Chỉ khi sự hợp tác này được phối hợp và củng cố thì cơ thể mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Chấn thương được ngăn chặn vì sự tương tác cũng hoạt động ở đây. Sự căng cứng  và  căng thẳng được biết là dẫn đến chấn thương. Vì những điều này hiếm khi xảy ra khi xoa bóp thông thường và nếu chúng được giải quyết nhanh chóng, thì các chấn thương tương ứng là rất hiếm.

Từ yoga đến massage. Một hình thức massage phát triển

Trong lịch sử, tất cả bắt đầu với yoga cho các nhà sư. Yoga được phát triển để giữ cho cơ thể dẻo dai không chỉ để tập thiền. Nó cũng được phát triển để có được năng lượng tuôn chảy và do đó cuối cùng để phát triển một trí óc minh mẫn. Nhưng vì rất khó để tập yoga và thiền định về tâm trí, và việc học đòi hỏi nhiều thời gian  , nên người ta đã đi theo hướng khác. Cuối cùng yoga thụ động đã phát triển. Vì vậy, chỉ một số ít phải hy sinh thời gian để học một kỹ thuật yoga. Điều này sau đó chỉ được sử dụng với các nhà sư.

Vì những người bình thường cũng muốn được mát-xa, nhưng một mặt không quan tâm đến sức lực, nên kiểu mát-xa bằng dầu của người Thái đã được phát triển theo đó. Ở đây các dòng năng lượng cũng được kích thích, nhưng chỉ để đạt được sức khỏe tốt và nhiều hơn.

Khi quyền anh Thái phát triển ở Thái Lan, cả hai hệ thống sau đó đều được sử dụng. Rõ ràng là sự kết hợp của cả hai hệ thống hứa hẹn sẽ thành công hơn. Ngoài ra, võ sĩ Thái Lan từng bị căng thẳng đặc biệt và cho đến ngày nay. Dựa trên những thực tế này, các hệ thống đã được điều chỉnh và mở rộng cho phù hợp.

Văn hóa massage xuất hiện

Theo thời gian, văn hóa massage cuối cùng đã phát triển ở Thái Lan. Sau đó, các liệu pháp mát-xa như mát-xa đá nóng được đưa vào, cũng được kết hợp với các liệu pháp mát-xa khác. Mát-xa bằng thảo dược cũng trở thành mát-xa để thư giãn. Với việc massage chân, không chỉ khơi dậy nguồn năng lượng mà còn có  tác động tích cực đến các cơ quan nội tạng, một phương pháp đã được tìm thấy có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Điều này không chỉ phổ biến với các vận động viên. Các nhà sư, thương gia, nông dân và tất cả các nhóm nghề nghiệp khác cũng yêu thích thông điệp này.

Như vậy, ngoài việc massage vận động viên, các vận động viên còn có những phương pháp massage đặc thù. Do tính hiệu quả của nó, massage thể thao tất nhiên là lựa chọn hàng đầu của các vận động viên. Bởi vì massage này bao gồm tất cả mọi thứ và cũng được cá nhân hóa. Ngoài ra, còn có dịch vụ massage lưng – cổ – vai cho người chơi tennis, bóng ném, v.v. Vì đây là nơi các cơ, gân và hệ cơ xương khớp đặc biệt căng thẳng. Do đó, cần đặc biệt chú ý đến lĩnh vực này. Mát-xa có mục tiêu có thể ngăn ngừa chấn thương và cũng mang lại nhiều sức mạnh hơn cho khu vực này.

Từ vận động viên chạy bộ, vận động viên bóng đá, vận động viên bóng ném, vận động viên quần vợt và nhiều hơn nữa. với các đối tác của họ

Chúng tôi khuyên bạn nên mát-xa chân cho những người trượt tuyết băng đồng và những người chơi bóng đá. Cần biết rằng bàn chân và đôi chân của những vận động viên này đặc biệt căng thẳng. Rốt cuộc, chấn thương là không thể tránh khỏi ở đây. Người chơi bóng ném cũng nên tập trung vào đôi chân của họ. Có phải đây và cũng là đôi chân, nhưng gánh nặng khi chạy và nhảy.

Quyền anh Thái
Quyền anh Thái

Tất nhiên, các vận động viên cũng nên thư giãn theo thời gian. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên massage dầu kiểu Thái hoặc massage cho bạn tình. Cách massage cho các cặp đôi thường là massage dầu kiểu Thái. Nó một mặt phục vụ cho việc thư giãn và mặt khác cho sức khỏe. Nó nhẹ nhàng hơn so với massage Thái truyền thống hoặc massage thể thao. Tuy nhiên, nó không phải là không có tác dụng của nó. Đây là cách bạn lôi kéo đối tác của mình tham gia, điều này cuối cùng củng cố bất kỳ mối quan hệ nào.

Mát xa mùa lạnh

Ví dụ như vào mùa lạnh, massage bằng đá nóng hay massage bằng thảo dược rất được ưa chuộng.

Mát-xa đá nóng là một trong những cách mát-xa nhẹ nhàng nhất, vì nó chỉ bao gồm nhiệt, áp lực nhẹ và chà xát nhẹ. Do đó, các viên đá ấm áp được di chuyển trên cơ thể với áp lực. Điều này sau đó có tác dụng thư giãn, nhưng cũng kích thích lưu thông máu. Với massage bằng thảo dược, cuối cùng chúng ta cũng đến với massage nhẹ nhàng nhất từ ​​trước đến nay. Ở đây những chiếc tem ấm chứa đầy thảo mộc được di chuyển trên cơ thể bằng một lực ép nhưng cũng bằng những cú vuốt rất nhẹ.

Các bạn xem massage thể thao có rất nhiều anh, chị, mẹ, bố. Trong một tiệm mát-xa kiểu Thái, đó là dịch vụ mát-xa dành cho gia đình.

Chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về cách massage thể thao cá nhân của bạn. Mát-xa chân đặc biệt thích hợp để bổ sung cho các cầu thủ bóng đá .

Nhóm của bạn để mát-xa thể thao của bạn ở Stockstadt am Main gần Aschaffenburg.

Cũng hỏi về chứng từ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *